Hi88 – Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy kiến chốt số phong thủy

0
694

Kiến là tượng trưng cho sự chăm chỉ và chắc chắn trong đời anh em đều đã từng thấy kiến một vài lần. Bởi nó là một loại động vật bình thường nên khi mơ thấy kiến nhiều người không quá để ý đến ý nghĩa giấc mơ. Theo Hi 88 đây là một trong những chủ đề chốt số khá ấn tượng mà người chơi nên tham khảo để luận giải giấc mộng thấy kiến. 

Mơ thấy kiến và ý nghĩa chi tiết

Mỗi giấc mơ đều xảy ra tình huống và chứa đựng những chi tiết hoàn toàn khác nhau. Không phải giấc mơ nào cũng đều mang theo điềm báo xấu. Do đó, anh em nên tìm hiểu thêm những luận giải chi tiết của Hi88

Mộng thấy kiến chạy khắp nhà

Nếu thấy nhà mình toàn là kiến trong cơn mơ thì đây là dấu hiệu cực kỳ tốt. Gia đình bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ, cơm no áo ấm. 

Xem Thêm  Mơ thấy quạ đen - Ý nghĩa và tầm quan trọng của giấc mơ này

Mọi thành viên trong gia đình đều sống hòa thuận với nhau. Anh em mơ thấy kiến chạy có thể cân nhắc đón tài lộc với 29.

Mơ thấy kiến chạy khắp nhà mang đến tiền tài và vận khí tốt
Mơ thấy kiến chạy khắp nhà mang đến tiền tài và vận khí tốt

Kiến đang rời tổ trong mơ

Hình ảnh kiến rời tổ là điềm báo cho một sự đi xa, bạn có thể sẽ có cơ hội được sang nước ngoài làm việc hoặc du học. Giấc mơ không chỉ ấn chứa thông điệp của chuyến đi xa mà còn là có thời gian định kỳ lâu dài. Nếu muốn kiểm nghiệm về giấc mơ có thể thử chốt số 38.

Chiêm bao thấy kiến bò theo

Đây là một điềm báo vô cùng tốt lành, bạn sắp đạt được thành công trong công việc của mình. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì sắp tới công việc làm ăn suôn sẻ, cuộc sống ngày càng hưng thịnh.

Đồng thời, các mối quan hệ xung quanh sắp được mở rộng, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Anh em có thể bắt đầu cải vận với 30.

Nằm mơ thấy kiến đánh nhau theo đàn

Kiến đánh nhau là điềm báo mang tới nhiều sức khỏe. Nếu bạn đang bị ốm thì trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tương đối tốt. 

Trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui. Hi88 nhận định anh em chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội săn thưởng với 16.

Bạn nên thận trọng quan tâm sức khỏe bản thân nếu mộng thấy kiến đánh nhau
Bạn nên thận trọng quan tâm sức khỏe bản thân nếu mộng thấy kiến đánh nhau

Ngủ mộng thấy kiến không bò vào nhà

Có lẽ bạn đang phân vân về kế hoạch của bạn thân. Tuy nhiên bạn nên tin tưởng vào bản thân mình bởi đây là điềm báo bạn sắp đạt được mong muốn của bản thân.

Xem Thêm  Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy ốc ? Nên đánh con gì trúng

Đây là thời khắc đặc biệt quan trọng nên bạn cần được ra những quyết định định thật chính xác. Hi88 khuyên bạn hãy cân nhắc về thời gian thuận lợi để thực hiện những mục tiêu quan trọng. Không nên bỏ qua con số 74.

Chiêm bao thấy kiến bò vào bàn làm việc

Công việc của bạn đang có nhiều tiến triển khá tốt, con đường công danh ngày càng mở rộng. Những điều bạn đang nỗ lực hoàn thành sẽ thành công ngoài sức mong đợi của bạn.

Tuy quá rất nhiều khoảng thời gian vô cùng khó khăn nhưng bạn đều đã vượt qua được. Nên kiên trì với quyết định chọn số 41 săn thưởng khủng tại Hi88

Mộng mị thấy trong nhà được kiến làm tổ

Nằm mơ thấy kiến đang làm tổ trong nhà, mang theo ý nghĩa tài lộc. Gia đình bạn sắp có được tiền tiêu rủng rỉnh mà không cần suy nghĩ. 

Bạn nên dành nhiều hơn cho gia đình của mình. Có thể chào đón ngay tài lộc với 82.

Gia đình bạn đang đón thêm nhiều phúc khí với hình ảnh kiếm bò vào làm tổ
Gia đình bạn đang đón thêm nhiều phúc khí với hình ảnh kiếm bò vào làm tổ

Mơ thấy bản thân giết kiến

Có nhiều chuyện sẽ không mong đợi có thể sẽ xảy ra phá hỏng mọi dự định của bạn. Những mối quan hệ trong xã hội của bạn đang dần có khoảng cách và ngày càng rạn nứt.

Nhiều điều không vui sẽ xảy ra khiến bạn cảm thấy phiền lòng khi mơ thấy kiến bị giết. Anh em nên lựa chọn cách thay đổi bản thân từ 59.

Bị kiến cắn trong mơ

Bị kiến cắn chắc chắn là giấc mơ mang theo điều xấu. Bạn đang bị người khác ghen ghét và nói xấu hay có những hành động làm hại đến bạn. Nên lựa chọn đổi vận với 49.

Xem Thêm  Mơ thấy một người nhiều lần là điềm báo xấu hay tốt?

Chốt số tài lộc khi nằm mơ thấy kiến

Chuyên gia phân tích tại Hi88 nhận định rằng mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một con số khác nhau. Anh em cần ghi nhớ chi tiết đã thấy khi mơ về kiến để đảm bảo chốt số chuẩn nhất như sau: 

  • Nếu chỉ thấy kiến nói chung mà không có thêm dấu ấn nào đặc biệt, khuyên bạn nên chọn cặp  29, 91.
  • Mộng mị thấy một đàn kiến đang bò vào nhà thì không nên bỏ lỡ tài lộc với 29, 30, 73.
  • Chiêm bao kiến đang đánh nhau theo từng đàn, có thể đổi vận nhờ số 16.
  • Nằm mơ thấy kiến đen bò vào trong mơ chắc chắn đặt ngay tiền cược vào cặp 05, 30. Kiến đỏ nên cược tiền cặp 26, 29 và kiến vàng thì chắc chắn là 49, 45.
  • Ngủ mộng thấy mình bị kiến cắn có thể giải xui bằng cặp số 78, 98.
  • Chiêm bao thấy đàn kiến đang bò vào nhà làm tổ thì mở ngay cặp 62, 82 và 14  đón tài lộc đầy nhà. 
  • Ngược lại, nếu chỉ thấy kiến bò vào bàn làm việc chắc chắn thắng lớn tại Hi88 với 41. 
  • Mộng mị thấy kiến bị chết nên cân nhắc chọn số 59 tham gia đặt cược. 
Chi tiết luận giải số đẹp mang về tài lộc khi mơ thấy kiến 
Chi tiết luận giải số đẹp mang về tài lộc khi mơ thấy kiến

Lời kết:

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết đã được Hi88 phân tích và chia sẻ đến người chơi những luận giải khi mơ thấy kiến. Hy vọng từ những con số được gợi ý anh am có thể săn ngay tiền thưởng ưu đãi.